Việt Vương Telecom hưởng ứng lời kêu gọi “chia lửa với chính phủ” ủng hộ Quỹ vắc xin nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn thế giới trong đó Việt Nam.
Bắt đầu từ tháng 5/2021, sau một loạt các chính sách cách ly người nhập cảnh, khuyến nghị người dân thực hiện biên pháp 5K thì dịch bệnh vẫn quay trở lại và đợt trở lại lần này còn lợi hại hơn các lần trước do biến chủng mới có nguy cơ lây lan nhanh hơn rất nhiều.
 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam và Chinh phủ về việc đóng góp ủng hộ Qũy vắc xin phòng, chống dịch COVID-19, ngày 18/06/2021, Việt Vương Telecom đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Qũy nhằm tiếp thêm nguồn lực mua và sản xuất vắc xin phòng chống dịch. Đây là hành động thiết thực, tương thân tương ái thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và với chính bản thân mình của Việt Vương Telecom.
 
 
Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, chúng tôi tin tưởng rằng, nếu mỗi người dân, mỗi CBNV, mỗi tổ chức, doanh nghiệp đều đóng góp một phần vào Quỹ, sẽ “góp gió thành bão” để Việt Nam chúng ta có được đủ vắc xin - con đường bền vững nhất để nhanh chóng đẩy lùi và xóa bỏ dịch bệnh Covid-19.
 
Các bạn hãy cùng chúng tôi lan toả thông điệp của Chính phủ, đóng góp cho Quỹ vắc xin qua tin nhắn hoặc chuyển tiền qua tài khoản theo hướng dẫn trên các phương tiện thông tin đại chúng nhé.
 
- Tin tức VVT-
 

Có thể bạn quan tâm

PHẦN MỀM eTOLL
Chi tiết

PHẦN MỀM eTOLL

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Viễn thông Việt Vương chính thức công bố phiên bản hoàn chỉnh của Phần ...
Không quan trọng là bạn đi đâu, đi như thế nào, quan trọng là bạn đi với ai ❤
Chi tiết

Không quan trọng là bạn đi đâu, đi như thế nào, quan trọng là bạn đi với ai ❤

Mình được may mắn tham gia chương trình Outing quý 3 ngay khi mới vào công ty. Phải nói đây là một buổi Outing vui hết nấc và có rất nhiều điều làm ...